Lễ tri ân cha mẹ 2018

Có những câu chuyện khiến người ta phải suy nghĩ thật nhiều về cuộc sống, có những hành động của con cái khiến những người cha người mẹ rơi nước mắt. Có lẽ sẽ không có từ ngữ nào đủ sức mạnh để nói lên những cảm xúc của những bậc phụ huynh đã tham dự buổi lễ Tri ân ngày hôm nay ngoài hai từ: ” hạnh phúc”. Trong buổi lễ tri ân của các các be khối 5 tuổi trường mầm non Mùa Xuân, các bâc cha mẹ đã khóc vì con, nhưng đó là nước mắt của niềm vui, của tình yêu thương vô bờ bến.

Trong buổi lễ, các con đã cầm tay cha mẹ, nói lời cảm ơn và rửa tay cho cha mẹ. Hành động nhỏ thôi, nhưng đã thể hiện thật nhiều tình yêu thương, thật nhiều tình cảm tri ân công lao cha mẹ. Thật nhiều nước mắt, thạt nhiều cảm xúc, đó có thể làm những giọt nước mắt lăn dài của mẹ, là tiếng khóc nức nở của con hay chỉ trầm lặng bằng những cử chỉ thật nhẹ, thật yêu thương của người cha với con gái nhỏ, vậy là đủ cho một buổi lễ đong đầy của tình yêu thương


Cảm ơn các con đã biết yêu thương cha mẹ, cảm ơn các con đã biết trân trọng những gì mình đang có. Ngày hôm nay, hành động rửa tay cho cha mẹ chính là kết quả của tình yêu thương mà các con đã được nuôi dưỡng trong gia đình và những ngày ở mái trường Mùa Xuân. Hãy tiếp tục nuôi dưỡng cây tình yêu trong tâm hồn như vậy, để mỗi ngày sẽ lan toả thêm thật nhiều sức mạnh của tình yêu thương trong mỗi người, mỗi gia đình các con nhé.

 

Video