7 năm Mùa Xuân hoa nở

Tháng 8 ùa về với bộn rộn của công việc, xúc cảm với những ánh mắt ngây ngô ướp nước của các bé lần đầu đến lớp, với những tiếng gọi MẸ ơi tha thiết đến nghẹn lòng….. sau ly rượu chúc mừng chúng ta lặng mình cùng chia sẻ lại những kỷ niệm

Mới có- cũ có, những người cùng đồng hành từ những viên gạch đầu tiên cũng có và còn có cả những cô giáo trẻ mới bước vào nghề- vào trường từ hôm qua đang… cùng lật lại những trang sách Mùa Xuân- những trang kỷ niệm nhiều màu sắc của những thành công, những nụ cười và cả những giọt nước mắt. 

Cây Mùa Xuân đã đơm hoa và ra những trái ngọt tự khi nào mà toả hương thơm ngát?

Họ đang nắm chặt tay và gửi đến nhau những lời cảm ơn cho sự đồng hành- yêu thương- gắn bó từ ngày đầu Mùa Xuân gieo mầm tri thức. Và dang rộng cánh tay thành vòng tròn lớn để tự tin hứa với nhau rằng hạt đã được gieo sẽ đâm chồi nở hoa kết trái

Tập thể trường mầm non Mùa Xuân trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh và các con học sinh trong 7 khoá học ( 2011->2018) đã dành sự tin yêu và coi chúng tôi như những người mẹ!

Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những bạn đồng nghiệp đã đang và sẽ cùng nhà trường chăm chút- tưới nước cho vườn cây Mùa Xuân luôn đậm sắc màu!

Bài viết khác