Lễ ra trường khối 5 tuổi năm học 2015 - 2016

Lỡ hẹn trong kế hoạch đầu tiên do trận mưa lớn ngập Hà Nội bắt buộc lịch đi của các bé phải chuyển sang ngày thứ 7. Nhưng có lẽ đó cũng là cái duyên để bố mẹ có điều kiện hơn để cùng tham dự với các bé.

Một buổi chiều đầy nắng chào đón các bé đến với khu Văn Miếu Quốc Tử Giám

Nắng và nóng không ngăn nổi niềm vui và sự háo hức khi đến với trường đại học đầu tiên của Việt Nam

Những cô cậu bé mới ngày nào còn khóc lóc khi phải rời vòng tay của mẹ, ngày hôm nay đã trở thành những học sinh cuối cấp mầm non với sự mạnh dạn, tự tin - kết quả sự rèn luyện nhiềm năm của nhà trường, gia đình và chính bản thân của các bạn.

Buổi lễ Dâng hương - ra trường của các bé đã được diễn ra trang nghiêm trong khu Văn Miếu - ghi dấu sự trưởng thành của các bé ở trường mầm non Mùa Xuân.

IMG_3641

Những nén hương được thắp lên như những mong ước của cha mẹ, của cô giáo cầu mong các con sẽ khôn lớn, siêng năng học tập và trở thành những người có ích cho xã hội.

Khoác trên mình chiếc áo cử nhân, chắc hẳn các bạn sẽ thấy thật tự hào khi mình được lớn hơn, nhưng với các cô giáo lại là một điều vô cùng xúc động bởi đó là một phần thành quả của các cô giáo khi giúp các con trưởng thành, tự tin như thế.

Sau buổi lễ, những cử nhân mầm non đã cùng nhau ghi lại những khoảng khắc kỷ niệm đẹp cùng cô giáo và các bạn. Có lẽ đây cũng là những bức ảnh tập thể cuối cùng ở trường mầm non. Và có lẽ có những người bạn các con sẽ không bao giờ gặp lại...

 

Buổi lễ đã kết thúc với thật nhiều niềm vui của các bạn nhỏ, của cô giáo và cả với các bậc phu huynh. 

Chúc các con luôn khỏe mạnh, học tập thật tốt trên những chặng đường tiếp theo.

 

Link ảnh: https://www.facebook.com/songngu.muaxuan/media_set?set=a.956448161142001.1073742518.100003304775605&type=3

Liên hệ tìm hiểu thông tin về nhà trường, vui lòng liên hệ

0983787677 - 0988528826

 

 

 

 

Video

Hướng dẫn xem camera Trường Mầm non Song ngữ Mùa Xuân