Giải bóng đá nữ 2017

Ra sân không phải với đội hình mạnh nhất bởi những lý do rất con gái. Đội bóng đá nữ trường mầm non Mùa Xuân năm nay có thêm rất nhiều gương mặt mới trẻ trung hơn nhưng cũng điệu đà hơn, mỏng manh hơn. 

Bóng đá vốn không phải là sở trường của các cô giáo, phơi nắng, chạy dài, chuyền bóng là những thứ mà ít khi con gái làm, đặc biệt là lại với các cô giáo gắn bó hàng ngày với việc chăm sóc giảng dạy các con đòi hỏi thời gian trong nhà nhiều, đòi hỏi sự dịu dàng nữ tính. Nhưng không vì thế khi ra sân các cô gái kém phần nhiệt tình và quyết tâm.

Trận đấu đầu tiên gặp đương kim vô địch của năm trước - Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Sau màn trình diễn gay cấn với bàn thắng đầu tiên đến từ trường mầm non Mùa Xuân, trường mầm non Tuổi Thần Tiên cũng nhanh chóng san bằng tỉ số. Kết thúc trận đấu với tỷ số 1 - 1.

 

Bằng tài năng của thủ môn cùng những đôi chân sút mạnh mẽ của các cô giáo. Đội bóng trường mầm non Mùa Xuân đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên với trường mầm non Tuổi Thần Tiên sau loạt sút bóng luân lưu.

 

Trận đấu chung kết đội bóng áo xanh gặp các cô giáo đến từ trường mầm non Văn Khê

Với thể lực và kỹ thuật tốt hơn, đội bóng đá nữ trường mầm non Văn Khê đã xuất sắc dành chiến thắng chiến vị trí vô địch giải bóng đá nữ lần thứ 2 năm 2017. Các cô giáo trường mầm non Mùa Xuân đạt ngôi vị Á quân

Dù không giàng cúp vô địch, nhưng đội bóng đá nữ trường mầm non Mùa Xuân đã thể hiện sự quyết tâm và cố gắng hết mình trên lĩnh vực vốn không phải là thế mạnh của mình. Chúc mừng thành công.

Bài viết khác